Nộp đơn xin thị thực Úc Tại Việt Nam

Dịch vụ khác
icon

Lượt xem: 376

Các dịch vụ ở trung tâm là không bắt buộc. Để sử dụng những dịch vụ đó, quý khách sẽ phải trả thêm một khoản lệ phí ngoài phí nộp hồ sơ. Quý khách chỉ có thể trả các phí dịch vụ này tại trung tâm của chúng tôi.

 

Dịch vụ chuyển phát

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực sẽ chuyển kết quả xin thị thực cùng với các giấy tờ gốc về địa chỉ quý khách yêu cầu với lệ phí là 25,000 đồng trong nội thành và 50,000 đồng cho ngoại thành. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách có thể yêu cầu tại quầy tiếp nhận hồ sơ của trung tâm.

Dịch vụ tin nhắn – kiểm tra tình trạng hồ sơ

Những tin tức cập nhật qua tin nhắn sẽ được gửi đến điện thoại của quý khách để thông báo tình trạng hồ sơ của quý khách. Chỉ mua dịch vụ một lần, quý khách sẽ nhận được nhiều tin nhắn phản hồi tự động thông báo về tình trạng hồ sơ trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Dịch vụ này cung cấp tin nhắn theo ngôn ngữ quý khách đã chọn (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh) và đảm bảo cập nhật tình trạng hồ sơ của quý khách cho tới khi quá trình xét duyệt hồ sơ hoàn thành. Khi xét duyệt xong, quý khách sẽ nhận được một tin nhắn tự động tới hòm thư điện tử mà quý khách đã đăng kí trong đơn xin thị thực, thư điện thử sẽ thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ xin thị thực của quý khách từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc. Tin nhắn qua điện thoại sẽ không thông báo kết quả hồ sơ của quý khách.

Quý khách có thể mua dịch vụ với phí 60,000 đồng tại thời điểm quý khách nộp hồ sơ và giấy tờ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ của chúng tôi.

Dịch vụ chụp ảnh

Đương đơn có thể sử dụng dịch vụ chụp ảnh thẻ tại trung tâm của chúng tôi. Dịch vụ này cam kết ảnh thẻ của quý khách đáp ứng yêu cầu Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc. Phí dịch vụ là 60,000 đồng cho 4 tấm ảnh thẻ.

Dịch vụ photo giấy tờ

Dịch vụ photo giấy tờ tại trung tâm có phí 2,000 đồng/mặt giấy.

Dịch vụ phòng chờ cao cấp

Dịch vụ cao cấp của chúng tôi thỏa mãn yêu cầu cho những khách hàng mong muốn được sử dụng một dịch vụ cao cấp. Quý khách sẽ được riêng một nhân viên của trung tâm phục vụ. Dịch vụ này giúp quý khách cảm thấy thuận tiện hơn với mức phí là 2,125,000 VND cho tất cả các dịch vụ kèm theo sau đây:

  • dịch vụ photo giấy tờ
  • nộp hồ sơ tại trung tâm không cần lấy số thứ tự
  • tin nhắn báo tình trạng hồ sơ
  • trả kết quả và giấy tờ gốc về địa chỉ yêu cầu.

Lưu ý quan trọng: Thị thực của quý khách sẽ được xét duyệt bởi Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ cao cấp không đồng nghĩa là quá trình xét duyệt thị thực sẽ nhanh hơn.

Dịch vụ ngoài giờ

Dịch vụ đặt hẹn ngoài giờ hướng tới những quý khách phải bận rộn hay những nhân viên công sở muốn nộp hồ sơ xin thị thực ngoài giờ làm việc. Đặt lịch hẹn ngoài giờ cho phép đương đơn đặt hẹn đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc với thời gian thuận tiện nhất cho quý khách, ngoài giờ làm việc thông thường. Quý khách sẽ trả thêm một khoản phí dịch vụ là 1,300,000 đồng, không bao gồm phí nộp hồ sơ.

  1. Lịch hẹn ngoài giờ được quản lý chặt chẽ qua hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến trên trang mạng của SGN và qua hòm thư điện tử của chúng tôi.
  2. Quý khách đặt lịch hẹn qua hòm thư điện tử cần xác nhận lại lịch hẹn và quý khách sẽ nhận được mã số lịch hẹn, tên đương đơn, số hộ chiếu và chi tiết ngày giờ cuộc hẹn. Quý khách cần mang theo bản in bằng giấy xác nhận lịch hẹn khi quý khách nộp hồ sơ tại Trung tâm của chúng tôi.
  3. Quý khách hàng nên làm theo các hướng dẫn ở mục Đặt lịch hẹn.
  4. Để đặt hẹn trực tuyến, đương đơn được đưa ra lựa chọn đặt hẹn tới trung tâm bằng việc lựa chọn Đặt hẹn ngoài giờ ở phần dưới danh sách của trang đặt lịch hẹn. Thời gian dành cho đương đơn nộp sơ ngoài giờ làm việc của chúng tôi như sau:
THỜI GIAN THU HỒ SƠ NGOÀI GIỜ LÀM VIỆC
Thứ Bảy 08:30am - 12:00 pm
Từ thứ Hai đến thứ Sáu 15:00pm - 17:00pm

Dịch vụ ngoài giờ không hoàn lại tiền sau khi quý khách sử dụng dịch vụ.

Lưu ý: Dịch vụ này không thể hiện hoặc cam kết rằng dịch vụ ngoài giờ sẽ đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ và hồ sơ của quý khách sẽ được duyệt thành công. Các đương đơn cần đáp ứng yêu cầu về luật nhập cư của Úc.

In giấy tờ

Quý khách có thể in giấy tờ mà quý khách muốn nộp cùng với đơn xin thị thực với giá 15,000 đồng một trang.

Dịch vụ công chứng

Giấy tờ của quý khách có thể được công chứng tại trung tâm với giá 30,000 đồng một loại giấy tờ.

Dịch vụ khai đơn trực tuyến

Dịch vụ này hiện đang có tại trung tâm với khoản phí phải trả thêm là 235,000 đồng. Phí này đã bao gồm việc tải tất cả các giấy tờ cần thiết đi kèm theo yêu cầu của Đại sứ quán và Lãnh sự quán Úc.

Gói combo

Gói combo này bao gồm dịch vụ tin nhắn kiểm tra tình trạng hồ sơ, 01 lần công chứng và không giới hạn số trang photo.

Quý khách có thể mua dịch vụ với phí 60,000 đồng tại thời điểm quý khách nộp hồ sơ và giấy tờ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ của chúng tôi.

Dịch vụ nộp hồ sơ không có lịch hẹn

Từ ngày 1tháng 11 năm 2017, việc đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin thị thực cũng như đăng ký lấy mẫu sinh trắc học tại Trung tâm tiếp nhận thị thưc Úc tại Việt Nam là bắt buộc.