Nộp đơn xin thị thực Úc Tại Việt Nam

Quy chế an ninh
icon

Lượt xem: 387

Lưu ý về an ninh cho tất cả các đương đơn đến nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc.

Vì những lý do an ninh, quý khách vui lòng không mang theo những vật dụng dưới đây vào trong Trung tâm:

  • Những thiết bị chạy pin hoặc thiết bị điện tử nhỏ như máy ảnh, máy ghi âm, đĩa ghi, máy MP3, máy tính xách tay, máy nghe nhạc.
  • Các loại túi và các đồ dùng cá nhân cũng không được phép mang vào trung tâm loại trừ túi xách tay. Các vật dụng như thiết bị lưu trữ, vũ khí lửa, vũ khí tấn công, vật dụng dễ cháy, vật liệu gây cháy đều bị cấm mang vào bên trong Trung Tâm. Những vật dụng trên sẽ phải để lại ở khu vực ngoài của Trung tâm.
  • Phong bì dán kín hoặc được đóng gói. Và các vận dụng gây cháy như diêm/bật lửa/xăng.
  • Những vật sắc nhọn như dao, kéo hay dụng cụ cắt móng.
  • Vũ khí hoặc các loại vũ khí có tính chất sát thương và các loại chất gây nổ.

Chúng tôi khó có thể liệt kê hết những thiết bị có tính chất nguy hại. Nhân viên an ninh có quyền không cho phép quý khách mang vào những vật dụng khác.

Liên quan tới vấn đề an ninh, chúng tôi không cho phép những người khác như bạn bè, người thân, người có liên hệ thương mại đi cùng với đương đơn xin thị thực vào trong quầy. Tuy nhiên, phiên dịch viên có thể được đi cùng những đương đơn không có khả năng nghe/hiểu hoặc không thể nói được những ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc.

Xin lưu ý rằng: Trung tâm không có một phương tiện nào để lưu giữ những vật dụng cấm nêu trên. Các đương đơn được yêu cầu chuẩn phương tiện để lưu giữ những vật dụng này trước khi vào trong trung tâm của chúng tôi.