Nộp đơn xin thị thực Úc Tại Việt Nam

Dù là thành viên mới trong Nghành du lịch. Nhưng, chúng tôi có những nhân sự đã hoạt động có thâm niên trong nghành. cùng với đội ngũ trẻ tuổi, năng động, đầy nhiệt huyết. Tạo nên được nét mới trong nghành lữ hành tại địa phương. Chúng tôi tối ưu hóa Quy trình làm việc, đồng thời áp dụng những công nghệ mới vào Quy trình làm việc, tạo nên được những khảo sát

Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam gởi lời chào thân ái, trân trọng đến tất cả Quý khách đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam trong suốt thời gian qua, cũng như luôn cầu chúc cho Quý khách dồi dào sức khỏe và hạnh phúc, thành công và phát triển trong cuộc sống, sự nghiệp.

Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam xây dựng nhiều chương trình tour đa dạng, phong phú để quý khách có thể  khám phá tất cả mọi miền trên đất nước Việt Nam tươi đẹp. Ngoài ra Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam còn hướng tới những tour Du lịch quốc tế, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam cũng như đưa người Việt đến với thế giới Năm Châu, Bốn Biển.

Đến với Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam, Quý khách sẽ thật sự hài lòng về đội ngũ hướng dẫn Viên chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện và chu đáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Chắc chắn Quý khách sẽ tận hưởng được những giây phút thật khó quên sau mỗi chuyến du lịch cùng chúng tôi.

 

Công ty TNHH TM DV lữ hành Đông Nam luôn luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách để ngày càng phát triển và hoàn thiện, ngày càng mang đến nhiều niềm vui, nhiều điều kỳ thú, nhiều sự bất ngờ cho Quý khách qua các tour du lịch trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ KHÁC:

+ Tổ chức Event - Team Building.

+ Thực hiện thủ tục xin cấp mới APEC, Visa, Gia hạn Visa,..

+ Đại lý vé máy bay, vé xe khách, tàu lửa.

+ Tư vấn Du Học, Hải Quan, Xuất Nhập Cảnh và các lĩnh vực khác có liên quan.

+ Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

+ Đại lý môi giới, đấu giá.

+ Cho thuê thiết bị thể dục thể thao, vui chơi giải trí.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Công ty TNHH TM DV Lữ Hành Đông Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM DV Lữ Hành Đông Nam ( DN TST )
Địa chỉ: 68/60 Thích Quảng Đức, Phường 05, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0974901489
Email: dongnamtravel@yahoo.com.vn

 

icon

Lượt xem: 3092